Thuốc bổ xương khớp glucosamine

0

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg Kirkland Signature hộp 375 viên - Mỹ


Thuốc bổ xương khớp glucosamineMô tả sản phẩm Thuốc bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg Kirkland Signature hộp 375 viên - Mỹ - Bổ xương khớp. Hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Giảm các triệu chứng sưng, viêm, khó cử động ở bệnh viêm xương khớp mãn tính, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối.
Thuốc bổ xương khớp Glucosamine, hỗ trợ tái tạo, tu sửa lại các sụn bị tổn thương, giảm các triệu chứng đau và làm chậm tiến trình của viêm khớp mạn.
Thuốc bổ xương khớp Glucosamine tăng cường chất dịch, ngăn ngừa các biến chứng về bệnh viêm khớp.

Bổ sung MSM giúp chấm dứt nhanh chóng cơn đau viêm xương khớp.

Thương hiệu : Kirkland Signature

Xuất xứ : Mỹ

Quy cách : Hộp 375 viên.

Hạn sử dụng : In đặng mặt sau hộp

Liều dùng : 2 viên/ ngày.


Thuốc bổ xương khớp glucosamine Kirkland Signature cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và giá trị đã cung ấp các chất bổ sụng chất lượng cao có giá trị thành phần tuyệt vời.
Các chất vitamin, khoáng chất và chất bổ sung Kirkland Signature được làm từ các thành phần đã được lựa chọn tỉ mỉ từ các nhà cung cấp đáng tin cậy.
Các chất bổ sung được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice.
Ngoài ra rất nhiều hạng mục đươc United States Pharmacopeia (USP), một tổ chức khoa học phi lợi nhuận độc lập thiết lập lên các tiêu chuẩn tinh khiết và chất lượng nghiêm ngặt về các chất bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn xác nhận

Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg Kirkland Signature


Ngày nay những cơn đau khớp không chỉ là nỗi ám ảnh của những người ờ tuổi trung niên mà đang dần trẻ hóa với số người bị đau khớp ngày càng tăng.
Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị đau nhức xương khớp như do lười vận động, ăn uống thiếu chất...

Glucosamine được biết đến là chất tự nhiên được tổng hợp trong cơ thể người. Theo thời gian, khi còn người ngày càng lớn tuổi thì khả năng tổng hợp Glucosamine giảm dần, đây cũng chính là nguyên nhân sâu xa gây ra bệnh đau xương khớp ở người cao tuổi.

Chính vì vậy mà bổ sung glucosamine sẽ là cách tốt nhất để bạn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp. 

Thuốc bổ xương khớp glucosamine có rất ít trong các thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày mà bạn chỉ có thể bổ sung thành phần hửu ích này thông qua sản phẩm Glucosamine hcl 1500mg with msm 1500mg của hãng Kirkland Signature đến từ Mỹ để giúp hỗ trợ điều trị xương khớp lâu dài.

- Viên uống Glucosamine giúp nuôi dưỡng vảo bảo vệ các lớp sụn trong cơ thể. Nếu như các sản phẩm thông thường sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ đạt hoạt tính là 65%, còn hoạt tính của Glucosamine HCl đạt đến 83%.

-Bổ sung Methylsulfonylmethane (MSM) tự nhiên cho cơ thể, đây là thành phần quan trọng giúp cấu thành Collagen làm tăng độ dẻo dai. MSM là chất kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không gây hại cho đường ruột.

Công dụng của Thuốc bổ xương khớp glucosamine 1500mg Kirkland Signature


Hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp.

Giảm các triệu chứng sưng, viêm, khó cử động ở bệnh viêm xương khớp mãn tính, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối.

Hỗ trợ tái tạo, tu sửa lại các sụn bị tổn thương, giảm các triệu chứng đau và làm chậm tiến trình của viêm khớp mạn.

Tăng cường chất dịch, ngăn ngừa các biến chứng về bệnh viêm khớp.


Bổ sung MSM giúp chấm dứt nhanh chóng cơn đau viêm xương khớp
Hướng dẫn sử dụng viên uống bổ khớp glucosamine kirkland

Liệu trình sử dụng: Để có kết quả tốt nhất, uống 2 viên glucosamine Kirkland mỗi ngày trong 1 bữa ăn hoặc uống 1 viên 2 lần trong ngày với các bữa ăn

Đối tượng sử dụng: Nếu đang mang thai, cho con bú hoặc trong quá trình điều trị, cân nhắc sức khỏe cơ thể trước khi sử dụng

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của việc sử dụng Glucosamine đối với xương khớp :


Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh.
Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng.
Thuốc bổ xương khớp glucosamine
Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt hiện tượng viêm, cắt cơn đau mà thôi.

Ðến vài năm gần đây, người ta đã tìm ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả, trong đó có Glucosamine.
Thực tế lâm sàng cho thấy nó mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn NSAID (nhóm thuốc kháng viêm, giảm đau).

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay là có rất ít tác dụng phụ khi sử dụng Glucosamine sulfate. 

Một vài trường hợp dị ứng không đáng kể đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với thuốc.
Trước đây Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc bảo vệ sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng chậm với các bệnh viêm khớp.
Hiện nay nó được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) chấp nhận xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp.
Các loại khác chưa được chấp nhận vì không đáp ứng được các yêu cầu thực nghiệm lâm sàng.

Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh Glucosamine với các loại thuốc kháng viêm không các hợp chất chất béo hữu cơ hòa tan (NSAID), cho kết quả như sau:


Sử dụng Glucosamine cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và càng vượt trội hẳn nếu uống thuốc thời gian càng dài.

Glucosamine cính an toàn hơn hẳn với các loại NSAID luôn luôn có rất nhiều tác dụng phụ kèm theo.

Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn khi dùng đơn độc NSAID trong thời gian ngắn.

Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục sử dụng Glucosamine thì tình trạng cải thiện vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.


Người ta thấy dùng NSAID, những ích lợi giảm triệu chứng cho bệnh nhân sẽ nhanh chóng mất đi ngay sau khi ngưng thuốc. Ngược lại, ngưng uống Glucosamine tác dụng vẫn tiếp tục kéo dài trong nhiều tháng sau đó.

Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Thuốc bổ xương khớp glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát.

XEM NHÀ CUNG CẤP VÀ CÁC SẢN PHẨM KHÁC


MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 3 NGÀY
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
599,000 VNĐ
Không áp dụng chính sách bảo hành
mua nhanh các sản phẩm dành cho gia đình

Post a Comment

 
Top