Tủ Lạnh tiết kiệm điện với Công Nghệ Inverter

0

Tủ Lạnh Inverter tiết kiệm điện như thế nào?

Trong những năm gần đây trên thị trường tủ lạnh xuất hiện thêm dòng sản phẩm tủ lạnh Inverter, được các hãng xuất giới thiệu với nhiều tính năng hiện đại vượt trội, có khả năng tiết kiệm điện lên đến 50% so với dòng tủ lạnh thông thường.

Tủ lạnh Inverter những ưu điểm

Vậy thực chất tủ lạnh Inverter có những đặc điểm gì nổi bật, khả năng tiết kiệm điện trong thực tế tốt như thế nào?
Phân tích, tìm hiểu về tủ lạnh Inverter để có cách nhìn thấu đáo, tường tận nếu bạn đang có ý định đầu tư mua sắm tủ lạnh cho gia đình mình.

Những ưu điểm vượt trội tủ lạnh Inverter


- Là dòng sản phẩm mới ra đời, tủ lạnh Inverter có kiểu dáng sang trọng với thiết kế tinh tế, hiện đại rất bắt mắt.

- Thông thường tủ lạnh inverter là loại tủ có dung tích lớn, các ngăn chứa đồ rộng rãi.

- Máy nén chạy êm, không phát ra tiếng ồn, không gây rung.

- Không bị đóng tuyết

- Ở mỗi ngăn chứa đồ có thể điều chỉnh nhiệt độ khác nhau.

- Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại: có chức năng kháng khuẩn, Tia cực tím, Nano Titanium, cung cấp luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow . . .
- Khả năng tiết kiệm điện rất hiệu quả nhờ công nghệ biến tần Inverter.

Chi tiết hơn về tủ lạnh Inverter

Khác với dòng tủ lạnh thông thường, máy nén sẽ ngắt khi tủ đạt độ lạnh càn thiết, sau đó tự động khởi động lại khi nhiệt độ trong tủ tăng lên.
Quá trình ngắt mở liên tục là nguyên nhân gây ra sự tiêu hao điện năng lớn.
Riêng với tủ lạnh inverter, khả năng cảm biến cực nhạy do máy nén hoạt động ở nhiều cấp độ khác nhau và tự điều chỉnh vòng quay để duy trì nhiệt độ phù hợp bên trong tủ mỗi khi thay đổi lượng thực phẩm hay nhiệt độ trong tủ tăng.
Quá trình này không làm hao tốn điện năng đột xuất mà luôn duy trì ở mức thấp, do đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Hẳn đã có nhiều người từng sử dụng máy lạnh inverter.

Củng được giới thiệu là tiết kiệm điện hiệu quả, nhưng thực tế không như quảng cáo nên có tâm lý hồ nghi khi nói đến tủ lạnh inverter.
Tuy nhiên khác với máy lạnh là các bạn có thể bật tắt tùy ý nên khả năng tiết kiệm điện bị hạn chế, còn tủ lạnh là thiết bị sử dụng điện liên tục 24/24, liên tục quanh năm suốt tháng nên sẽ không phải khởi động liên tục, vì thế khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh inverter là hoàn toàn có thật.

Để tiết kiệm điện hiệu quả, tất nhiên phụ thuộc rất nhiều vào cách thức sử dụng tủ lạnh của bạn như hạn chế đóng / mở liên tục cửa tủ, chứa thức ăn hợp lý không quá nhiều và không quá ít.

Những điểm hạn chế tủ lạnh Inverter


- Bên cạnh những tính năng nỗi trội nêu trên thì điểm hạn chế lớn nhất của tủ lạnh inverter chính là giá thành cao, chưa phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

- Dung tích lớn có thể là điểm ưa thích của những gia đình đông người, nhà cửa rộng rãi nhưng lại là trở ngại của những gia đình ít người, không có nhu cầu chứa nhiều thực phẩm và gây khó dễ cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của dòng tủ lạnh inverter. 

Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế để bạn có sự lựa chọn sáng suốt khi đầu tư mua sắm tủ lạnh cho gia đình mình.

XEM THÊM CÁC LOẠI TỦ LẠNH INVERTER- CLICK HERE

mua nhanh các sản phẩm dành cho gia đình

Post a Comment

 
Top