Google Pixel 3 đẹp như concept

0

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Pixel 3 và Pixel 3 XL mà Google định ra mắt trong năm nay.

Pixel và Pixel XL do HTC thiết kế đã không gây ấn tượng nhiều và thậm chí bị coi là phiên bản copy iPhone 6 chạy Android. Năm ngoái, Google dường như đã tham gia nhiều hơn trong quá trình thiết kế Pixel 2 và Pixel 2 XL để tạo ra những nét riêng cho hai mẫu smartphone này. Với Pixel 3 và Pixel 3 XL, các fan mong rằng Google sẽ tiến xa hơn nữa.

Cho đên nay, vẫn chưa có bất cứ rò rỉ nào về thiết kế của Pixel 3/3 XL. 

Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng muốn bộ đôi smartphone cao cấp mà Google ra mắt năm nay sẽ có thiết kế như trong video concept dưới đây.

Theo Google, trong năm 2017 họ bán được 3,9 triệu chiếc Pixel. 

Không rõ bao nhiêu trong số 3,9 triệu chiếc ấy được bán cho những người dùng iPhone quyết định chuyển sang Android. Và nếu Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google đẹp như concept của Concept Creator thì nhiều khả năng sẽ có thêm những người dùng iPhone chuyển sang Android và các hãng sản xuất thiết bị Android cũng phải lo lắng.

Thiết kế của Concept Creator 

Là thiết kế sự kết hợp tuyệt vời giữa cũ và mới. Nó vẫn mang những nét đặc trưng của Google nhưng một số chi tiết đã được hiện đại hóa. Một vài chi tiết mới như loa kép ở phía trước cũng đã được thêm vào và tỷ lệ màn hình so với mặt trước được cải thiện đáng kể.

Dự kiến, Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018.
mua nhanh các sản phẩm dành cho gia đình

Post a Comment

 
Top