Giải mã “cơn sốt” quạt điều hòa SUNHOUSE

0

Giải mã “cơn sốt” quạt điều hòa SUNHOUSE - thiết bị làm mát ở mọi không gian


Là thiết bị làm mát đang “hot” trên thị trường những ngày hè, việc tìm một chiếc quạt điều hòa SUNHOUSE không quá khó trong các siêu thị điện máy lớn như HC, Pico, Mediamart, Nguyễn Kim, Trần Anh… hay tại các cửa hàng điện gia dụng.
quạt điều hòa SUNHOUSE

Với những ưu điểm như 

Giảm nhiệt độ nhanh, sử dụng được trong không gian mở, tiết kiệm điện gấp 10 lần điều hòa, bảo vệ sức khỏe, cân bằng độ ẩm… quạt điều hòa SUNHOUSE nhanh chóng trở thành sản phẩm “hot”.

Các loại quạt điều hòa trên thị trường cũng rất đa dạng, phong phú, cả về mẫu mã và giá cả.

Không thể phủ nhận, quạt điều hòa có nhiều ưu điểm ở một số mặt so với các thiết bị làm mát truyền thống.

Ưu điểm không thể phủ nhận quạt điều hòa SUNHOUSE


Về khả năng làm mát, quạt điều hòa không thể giảm nhiệt độ nhanh và sâu bằng điều hòa vì khả năng giảm nhiệt độ của thiết bị này còn tùy thuộc vào độ ẩm, nhiệt độ của môi trường xung quanh cũng như không gian sử dụng.
quạt điều hòa SUNHOUSENhưng quạt điều hòa vẫn được ghi nhận khả năng làm mát ấn tượng so với quạt điện và quạt phun sương.
Đặc biệt, mức độ tiêu thụ điện năng của quạt điều hòa thấp hơn 10 lần so với điều hòa.
Bên cạnh đó, tuy có sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí nên quạt điều hòa cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho phòng vào mùa hè nhưng không làm hư hại các thiết bị điện tử.
Bạn có thể thoải mái sử dụng quạt điều hòa mà không lo hơi nước sẽ làm các thiết bị điện tử nhanh chóng bị hư hỏng hay làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.


Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn quạt điều hòa là khả năng sử dụng trong không gian mở và không gây hại sức khỏe. 

Quạt điều hòa có thể sử dụng hiệu quả ở những không gian mở như quán café, sân chơi, phòng khách…, nơi mà bạn không thể lắp được điều hòa.

Cũng nhờ sử dụng trong môi trường mở, không khí thoáng nên quạt điều hòa không gây các chứng bệnh về đường hô hấp. Các bệnh viện nổi tiếng của Thái Lan như Siriraj, Ramatibhadee, Bumrungrat… đều sử dụng sản phẩm làm mát này.

Lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa


Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi trội trên, khi sử dụng quạt điều hòa, người dùng cũng nên lường trước một số nhược điểm như: hiệu quả làm mát không thể bằng điều hòa, ồn hơn điều hòa và phải bổ sung nước trong quá trình sử dụng (mỗi chiếc quạt điều hòa đều có một bình chứa nước, bạn cần bơm nước vào và xả nước ra sau một thời gian nhưng công việc này thường khá đơn giản).

Khi lựa chọn mua quạt điều hòa.

Bạn nên tìm hiểu kĩ về các thông số sản phẩm bởi công suất cao có thể giúp tăng hiệu quả làm mát và diện tích làm mát của quạt điều hòa nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn công thay nước và chịu đựng tiếng ồn lớn hơn.
quạt điều hòa sunhouse shd7721

Nhìn chung, so sánh tương quan ưu nhược điểm, quạt điều hòa vẫn xứng đáng là một thiết bị làm mát đáng mua hè 2016 và đặc biệt phù hợp trong không gian mở, nơi mà bạn không thể sử dụng điều hòa.
Nếu biết cách lựa chọn phù hợp với không gian sử dụng của gia đình, quạt điều hòa vẫn là lựa chọn hợp lý ngày hè.
Quạt điều hòa SUNHOUSE có nhiều mẫu mã với công suất, khối lượng, diện tích làm mát… và giá cả khác nhau, dao động từ khoảng 3 – 16 triệu đồng.

XEM CHI TIẾT CÁC LOẠI QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE - CLICK HERE

mua nhanh các sản phẩm dành cho gia đình

Post a Comment

 
Top