Máy lạnh Treo tường Pana Econavi 1HP

Máy lạnh treo tường panasonic Econonavi 1HP

Máy lạnh treo tường panasonic Econonavi 1HP: non-inverter gas lạnh R22, loại máy điều hòa treo tường Panasonic một chiều lạnh sang trọng.

Hệ thống lọc khí Nanoe-G

Máy lạnh Treo tường 2HP Panasonic , may lanh gia re LH: 0914 24 20 94
Máy lạnh treo tường panasonic Econonavi 1HP non-inverter được tích hợp thêm hệ thống lọc khí mới Nanoe-G.

Sử dụng các hạt nhỏ li ti gồm hạt ion và gốc hóa học nhằm lọc sạch không khí trong phòng.

Hệ thống lọc khí này loại trừ một cách hiệu quả các phần tử trong không khí.

Các phần tử bám dính như vi khuẩn, virus và nấm mốc, mang lại một môi trường sống trong sạch hơn.

Cảm biến Econavi với cảm biến eco Máy lạnh treo tường panasonic Econonavi 1HP thông qua 4 yếu tố để giám sát và cắt giảm hao phí điện năng so với máy lạnh thông thường có cùng công suất.

Các chức năng của Econavi của máy lạnh thông minh Panasonic non-inverter

Tính năng dò cường độ ánh sáng mặt trời máy lạnh Panasonic Econavi giám sát sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng

Xác định trời nắng hay nhiều mây/ ban đêm và giảm lãng phí điện năng. Khi làm lạnh trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời.

Dò tìm khu vực máy lạnh thông minh Panasonic Econavi giám sát sự chuyển động của người trong phòng và giảm hao phí điện năng làm lạnh khu vực không có người.

Dò mức độ hoạt động máy lạnh thông minh Panasonic Econavi giám sát sự thay đổi mức độ hoạt động và giảm hao phí điện năng làm lạnh không cần thiết.

Dò không có người máy lạnh thông minh Panasonic Econavi giám sát không có người trong phòng và giảm lãng phí điện năng do làm lạnh một phòng trống không.

Cảm biến Autocomfort của máy lạnh thông minh Panasonic một chế độ hoạt động khác được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái và giúp bạn tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm.

Chỉ cần nhấn nút, máy lạnh sẽ xác định điều kiện trong phòng và tối ưu hóa chế độ tiết kiệm điện năng và làm mát dễ chịu.Điều này có nghĩa là bạn vừa có thể tận hưởng các chức năng giống như ECONAVI mà lại thêm cảm giác thoải mái.

Làm lạnh không khô của Máy lạnh treo tường panasonic Econonavi 1HP:

Dựa trên kết quả kiểm nghiệm sự suy giảm độ ẩm trên da, Giáo sư Norio Isoda của trường Nữ sinh Nara khẳng định môi trường có độ ẩm cao sẽ giúp tăng cường độ ẩm trên da hơn so với môi trường có độ ẩm thấp (với sự chênh lệch độ ẩm từ 10% trở lên).

Việc điều chỉnh nhiệt độ chính xác giúp ngăn cản sự suy giảm nhanh chóng độ ẩm trong phòng mà vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt. Nhờ thế, Chế độ làm lạnh không khô giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng vốn là hậu quả của chế độ làm lạnh thông thường.
Chế độ hoạt động siêu êm:Chỉ cần nhấn nút “quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB.Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ&vào ban đêm.
Chế độ làm lạnh nhanh:Máy lạnh thông minh Panasonic có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy lạnh thông thường

Dàn tản nhiệt màu xanh: Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Máy lạnh Panasonic non-inverter đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

8.390.000đ - ĐẾN NƠI BÁN HÀNG


Tặng phiếu mua hàng trị giá 300.000đ

Miễn phí công lắp đặt

Hỗ trợ vật tư lắp đặt đến 500.000đ
Giảm ngay 500.000 đồng qua thẻ quốc tế JCB với giá thanh toán cuối cùng của sản phẩm từ 7 triệu.

Giảm ngay 100.000đ khi quét QR Code cùng Mastercard với đơn hàng 1.000.000đ

Áp dụng chính sách giảm thẻ Gold/VIP

mua nhanh các sản phẩm dành cho gia đình
 
Top