Những máy lạnh có Wi-Fi điều khiển Smartphone

0

Những máy lạnh có Wi-Fi, dùng smartphone điều khiển từ xa

Những máy lạnh có Wi-Fi điều khiển Smartphone của Gree, Samsung, LG, Fujiaire là những máy lạnh có Wi-Fi, dùng smartphone điều khiển từ xa đều có thể đặt lịch tắt, mở, điều chỉnh nhiệt độ từ xa qua ứng dụng trên điện thoại.

LG Dualcool Inverter V10APF (11,6 triệu đồng)
Thiết bị có đèn hiển thị phía trước và cảm biến chất lượng không khí.


V10APF là mẫu máy lạnh mới nhất trang bị kết nối Wi-Fi của LG tại Việt Nam. Với ứng dụng Smart ThinQ, người dùng có thể thiết lập nhiệt độ phòng, tốc độ gió, hướng gió, chế độ làm mát, xem công suất sử dụng... của máy lạnh thông qua điện thoại di động từ bất kỳ đâu.

Ngoài khả năng điều khiển thông minh, sản phẩm còn trang bị cả tính năng như một máy lọc không khí với bộ cảm biến PM 1.0 tự động đo lường bụi bẩn, bao gồm cả hạt bụi mịn siêu nhỏ với kích thước 1 micromet. Trong trường hợp không khí không đạt chuẩn an toàn, máy sẽ khởi động chức năng lọc.

Các tính năng khác của máy bao gồm khả năng tự làm sạch bộ lọc để tăng hiệu suất làm lạnh, sử dụng môi chất lạnh R32, công suất làm lạnh 9.000 btu. Ở cục lạnh, nhà sản xuất thiết kế đèn LED hiển thị thông số nhiệt độ trong phòng, đèn báo chỉ số chất lượng không khí...

Gree Inverter GWC18BD-K6DNA1B (14,5 triệu đồng)
Gree Inverter GWC18BD-K6DNA1B.


Thương hiệu đến từ Trung Quốc là một trong những hãng đầu tiên đưa máy lạnh có kết nối Wi-Fi về thị trường Việt Nam. Model GWC18BD-K6DNA1B mới trong năm 2018 sử dụng phiên bản phần mềm mới có thể điều khiển qua smartphone chạy cả Android và iOS. Máy trang bị màng lọc kháng khuẩn có khả năng lọc bụi khô và lớn 10 nm.

Gree GWC18BD-K6DNA1B có công suất làm lạnh 24.000 btu, một chiều, cảm biến nhiệt độ I-Feel giúp máy lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh phù hợp cho căn phòng.


Fujiaire FW20C9L, 1 chiều, Wifi, 2.0HP Xem thêm tại đây

Fujiaire FW20C9L

Fujiaire FW20C9L


Fujiaire FW20C9L là mẫu máy lạnh 1 chiều, công suất 12.000 btu hiếm hoi ở phân khúc giá dưới 10 triệu đồng. Máy cũng có thể dùng smartphone để điều khiển chế độ làm lạnh, nhiệt độ, hướng gió, lên lịch tắt/bật từ xa. Máy sử dụng màng lọc nhiều lớp bao gồm lớp có catechin, carbon hoạt tính, ion phân tử bạc...

Máy sử dụng gas R410A và được sản xuất tại Malaysia.


Máy lạnh Casper SC-09TL11, 1 chiều, 9000BTU, R410A Wifi Xem tại đâyNhững máy lạnh có Wi-Fi, dùng smartphone điều khiển từ xa

Máy làm lạnh của Casper SC-09TL11 là loại một chiều, công suất 9.000 btu, có chế độ làm lạnh nhanh Turbo, tiết kiện điện thông minh Smart Saver, tự động làm sạch màng lọc. Sản phẩm trang bị các bộ lọc khử mùi, màng lọc catechin (chất chống oxy hóa).

Cũng giống như các đối thủ, Máy làm lạnh của Casper SC-09TL11 trang bị kết nối Wi-Fi và có thể điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh. Người dùng có thể thiết lập nhiệt độ, tốc độ gió, hướng gió, chế độ làm mát, đặt lịch bật/tắt từ xa.
mua nhanh các sản phẩm dành cho gia đình
Next
Sản phẩm cùng loại.
Sản phẩm đã xem
Older Post

Post a Comment

 
Top