Bút máy Preppy Nhật Bản

0

Bút máy Preppy Nhật Bản dành cho học sinh tiểu học

Bút máy Preppy là sản phẩm của hãng Platinum Nhật Bản. Ra đời năm 2007 và vẫn được những người sử dụng bút máy đánh giá là cây bút tốt nhất cho người mới bắt đầu. Bút sản xuất tại Nhật Bản.
Bút có 3 cỡ ngòi: 0.2mm, 0.3mm và 0.5mm. Với học sinh tiểu học thì ngòi 0.3mm là ngòi hợp lý cho đa số các em. Em nào thích ngòi bé hơn hoặc to hơn có thể chọn ngòi 0.2mm hoặc 0.5mm: Nâng cao kỹ năng viết đẹp cho bé

Tôi yêu Bút máy Preppy và điều đó không phải là bí mật gì. Bút máy là lựa chọn hàng đầu của tôi với nhiều lý do hay ho. Hãy xem lý do dưới đây trình bày những lợi ích khi dùng bút máy. Nếu bạn đã là một người yêu Bút máy Preppy thì chia sẻ đi để bạn bè bạn biết nhé.

1. Cảm giác viết trơn mượt hơn

Bút máy Preppy
Những chiếc bút máy có khả năng cho bạn cảm giác viết trơn mượt nhất. Có rất ít loại bút viết trên giấy khác có thể cho bạn trải nghiệm viết được như bút máy. Cảm giác thì thường khó giải thích, nên bạn hãy thử tự trải nghiệm điều này. Hãy dùng một chiếc bút máy cho người mới bắt đầu, cùng một vài trang giấy đẹp, và bạn không bao giờ phải hối hận về lựa chọn này.

2. Màu mực không giới hạn

Bút máy Preppy
Thực ra thì cũng có một vài giới hạn nhưng rõ ràng là bút máy có nhiều lựa chọn về mựa hơn là bút bi hay bút nước. Có rất nhiều các hãng sản xuất mực và mực có nhiều đặc tính khác nhau. Độ trơn, độ thẩm thấu trên giấy, độ bóng, chống nước, hoặc mực vĩnh viễn. Luôn luôn có một màu mực phù hợp cho nhu cầu của bạn.

3. Bút máy Preppy Nhật Bản

Tạo ra sự gợi nhớ về đời học sinh ngay khi vào lớp 01 bắt đầu tập viết những năng chữ đầu tiên.

Đến nơi bán Bút máy Preppy - CLICK HERE

mua nhanh các sản phẩm dành cho gia đình

Post a Comment

 
Top