Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP

Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP

Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP non-inverter gas lạnh R22, loại máy điều hòa treo tường Reetech một chiều lạnh sang trọng.

Kiểu dáng máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP

Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP
Có kiểu dáng mới, trang nhã cùng với màu sắc trắng cho người dùng dễ dàng trang bị ở nhiều nội thất khác nhau. Phần mặt nạ của điều hòa không khí có thể tháo lắp được giúp người dùng dễ vệ sinh sạch sẽ định kỳ giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh.

Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP có chế độ làm lạnh nhanh chóng :


Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HPChế độ làm lạnh nhanh của máy lạnh Reetech RT24BFA 2.5 HP hoạt động rất hiệu quả, chỉ trong thời gian ngắn không gian phòng sẽ nhanh chóng đạt đến mức cài đặt cho bạn luôn cảm giác mát mẻ, dễ chịu ngay khi vừa bật điều hòa lên. Tính năng này thích hợp sử dụng cho bạn khi vừa đi làm về và muốn có không gian mát lạnh để thư giãn.

Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP Ba tốc độ và cánh đảo gió tự động :


Với 3 tốc độ quạt để người dùng dễ dàng chọn được luồng không khí mạnh mẽ hay nhẹ dịu để làm lạnh nhanh và thoải mái nhất có thể. Máy lạnh Reetech RT24BFA 2.5 HPđược trang bị cánh đảo gió tự động giúp hơi lạnh tỏa rộng khắp gian phòng cho bạn và cả nhà luôn cảm giác mát lạnh mọi nơi, thư giãn luôn thoải mái, làm việc, học bài hiệu quả hơn.

Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP có chức năng hẹn giờ và tự khởi động lại khi có điện :


Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP có chức năng hẹn giờ tiện lợi và đặc biệt tính năng tự khởi động lại khi có điện giúp người dùng không mát nhiều thời gian để cải đặt lại các chế độ làm lạnh. Điều hòa không khí Reetech mang đến cho gia đình bạn luồng không khí mát và dễ chịu nhất.

Máy lạnh treo tường Reetech 2.5HP - MÁY LẠNH ĐẠT TIÊU CHUẨN TIẾT KIỆM ĐIỆN 3 SAO CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG


MUA NGAY

mua nhanh các sản phẩm dành cho gia đình
 
Top